Dì 7 "đại gia" của diễn viên hài Huỳnh Lập lại tiếp tục gây "sốt" với loạt đồ hiệu giá bạc tỷ

.
Dì 7 "đại gia" của diễn viên hài Huỳnh Lập lại tiếp tục gây "sốt" với loạt đồ hiệu giá bạc tỷ

Sau clip "khoe" chi hàng tỷ đồng chưng diện để đi chợ hưởng ứng theo trào lưu "bóc giá" của giới trẻ, dì 7 của Huỳnh Lập tiếp tục gây "bão" với bộ trang phục đắt đỏ khoác trên người trong clip với tên gọi "Kiều nữ và đại gia".

TIN LIÊN QUAN
Chỉ sau 1 ngày, trào lưu
Chỉ sau 1 ngày, trào lưu "bóc giá" trang phục lại được hưởng ứng hài hước thế này đây!
Trào lưu
Trào lưu "bán người yêu" trên trang mua bán trực tuyến gây tranh cãi
Thế hệ 8X, 9X và một thời
Thế hệ 8X, 9X và một thời "trẻ trâu" với trào lưu FS
Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời
Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời

Nếu như lần trước, dù chỉ đi chợ thôi nhưng đã diện cả cây hàng hiệu trên người thì lần này, được cậu cháu thân yêu đưa đi mua sắm thì dì 7 'xì tin' quyết định chơi lớn khiến ai cũng bật cười.

Theo đó, người phụ nữ này đã không ngần ngại liệt kê rất tỉ mỉ từng món đồ mang trên người như túi xách 1 tỷ 2, kính 3 tỷ 8, nơ 7 tỷ 3, đôi dép 9 tỷ, khuyên tai 1 tỷ 9 và áo khoác 4 triệu.

Được biết, dì 7 chính là dì ruột của nam diễn viên hài Huỳnh Lập. Chính Huỳnh Lập cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với đoạn clip trên. Anh chàng còn bất ngờ khi dì ruột của mình bất ngờ nổi tiếng không kém gì các 'hiện tượng mạng' khác.

Dì 7

Dì 7

Người phụ nữ tiếp tục 'bóc giá' hàng hiệu khiến dân mạng phì cười.

Người phụ nữ tiếp tục 'bóc giá' hàng hiệu khiến dân mạng phì cười.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này lại nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý bởi sự hài hước và 'lầy lội' không kém gì giới trẻ của người phụ nữ này.

Bạn Võ Trân bình luận: 'Giờ mới biết dì nào cháu nấy, đúng là người nhà Huỳnh Lập có khác, hài hước không để đâu cho hết'.

'Dì đáng yêu quá dì ơi. Thế này lại xì tin hơn cả các cháu. Mình chính thức trở thành fans của dì 7 rồi nha mấy bạn ơi', cô nàng Thảo Ly hài hước.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Dường như trào lưu 'bóc giá' trang phục vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'.

>> XEM THÊM: Hóa ra người phụ nữ chi hàng tỷ chưng diện từ đầu đến chân để đi chợ chính là dì của Huỳnh Lập

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn