Sốc: Người đàn ông tự sát vì... hoá đơn tiền điện quá cao

.
1  
Người đàn ông tự tử vì phải đóng khoản tiền điện khổng lồ nhưng thực chất là nạn nhân đã bị tính nhầm.  

Có nhiều người sẵn sàng tự tử vì những bi kịch hay bế tắc trong cuộc đời nhưng trường hợp của người đàn ông Ấn Độ dưới đây lại là câu chuyện hi hữu dường như chưa từng xảy ra bao giờ.

Cụ thể, Jagannath Shelke, 36 tuổi một người bán rau ở bang Maharashtr đã tự kết thúc cuộc đời của mình vào hôm 10/5 sau khi nhận hóa đơn tiền điện gần 13.000 USD (khoảng gần 300 triệu đồng) - DailyMail đưa tin.

Con gái của Shelke là Ashwini đã nghi ngờ bên cung cấp điện tính sai tiền cho cha mình và điều này khiến ông suy sụp vì gánh nặng tài chính quá lớn.

Tuy nhiên thực tế, hóa đơn đã bị in sai. Số tiền mà Shelke phải trả thực chất chỉ là 2.800 rupee (945 nghìn đồng). Gia đình Shelke cáo buộc các quan chức không giúp đỡ anh dù anh đã nhiều lần tới cơ quan điện lực khiếu nại.

Câu chuyện của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng, nhất là ở Ấn Độ vô cùng phẫn nộ vì sự tắc trách, thiếu trung thực của cả công ty điện lực và chính quyền địa phương.

Xem thêm video:

Hoàng Nam

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Giải cứu nữ tài xế mắc kẹt trong xe lật ngửa sau va chạm

Video:Xe tải bẻ lái như phim khiến 2 người đi xe máy "đo ván"

Video: Khám phá tàu bệnh viện trên biển lớn nhất thế giới

Video: Mặc trời mưa, "biển" người vây kín phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Tin liên quan
Chuyển nhượng tối 13/5: Chelsea gây sốc với Conte; MC có hàng thải MU Chuyển nhượng tối 13/5: Chelsea gây sốc với Conte; MC có hàng thải MU
Thủ tướng đón chuyến tàu đầu tiên cập cảng container Hải Phòng Thủ tướng đón chuyến tàu đầu tiên cập cảng container Hải Phòng
Cần Thơ: Phát hiện hàng loạt băng nhóm cho vay kiểu tín dụng đen Cần Thơ: Phát hiện hàng loạt băng nhóm cho vay kiểu "tín dụng đen"
Phát hiện một nông dân ở Sóc Trăng trồng cây cần sa để bán Phát hiện một nông dân ở Sóc Trăng trồng cây cần sa để bán
Nguồn: www.baogiaothong.vn