Pháp mở bảo tàng nude đầu tiên trên thế giới

.
44

Một khách quan không mặc gì đang thưởng thức tác phẩm nghệ thuật bên trong bảo tàng

Nơi có quy định đặc biệt này là Bảo tàng nghệ thuật đương đại Palais de Tokyo. Nhưng bảo tàng chỉ tổ chức hoạt động chưa từng có vào thời điểm trước ngày chính thức đi vào hoạt động (hôm 5/5) vừa qua.

Sau chuyến thăm bảo tàng, Hiệp hội Tự nhiên Paris nhận định: “Đúng là một ngày đáng nhớ. Một chương mới cho chủ nghĩa tự nhiên đã được mở ra”.

Những người tham dự đã đổ xô để giành tấm vé hiếm có trong 2 ngày sau khi sự kiện được thông báo vào tháng 3. Đến nơi, khách tham quan sẽ cởi bỏ quần áo, thoải mái đi vòng quanh bảo tàng, chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Discordia, daughter of the night” (tạm dịch: Discordia, con gái của bóng đêm).

Khách tham quan cũng được chiêu đãi tiệc cocktail trên tầng thượng của bảo tàng. Mặc dù đây là lần đầu tiên một bảo tàng nude được mở cửa nhưng không phải lần đầu Paris cho phép người dân không mặc gì tới tham gia sự kiện cộng đồng.

Trước đó, thủ đô nước Pháp cũng thu hút sự chú ý khi thiết kế một chương trình dành riêng cho người yêu thích nude tại công viên Bois de Vincennes, miền Đông thành phố.

Xuân Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Choáng với chiếc xe buýt đi cả trên cạn lẫn... dưới nước

Video:Tài xế đánh nhau với khách nữ, xe buýt chở 40 người gặp nạn

Video: Choáng cảnh cụ bà 82 tuổi nhảy dù từ độ cao 4.000m

Video: Nhóm người vật lộn giải cứu thiếu nữ nhảy múa trên nóc ôtô

Nên Đọc
Thi thể người đàn ông nổi lập lờ trên mặt hồ Ngọc Khánh Thi thể người đàn ông nổi lập lờ trên mặt hồ Ngọc Khánh
Gần 90 tỷ đồng nâng cấp và mở rộng cầu Kênh Tẻ Gần 90 tỷ đồng nâng cấp và mở rộng cầu Kênh Tẻ
Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị “tố” sàm sỡ nữ sinh Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị “tố” sàm sỡ nữ sinh
TP.HCM thí điểm xây Trung tâm đô thị thông minh ở Q.1,12, Thủ Thiêm TP.HCM thí điểm xây Trung tâm đô thị thông minh ở Q.1,12, Thủ Thiêm
Nguồn: www.baogiaothong.vn