Ngày hội thông tin du học tại TP. Sydney và bang New south Wales, Úc

.

Với chủ đề “Nền giáo dục hàng đầu tại một quốc gia danh tiếng”, ngày hội là dịp để giới thiệu về một nền giáo dục hàng đầu và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường. Ngày hội có sự góp mặt của 11 trường đại học danh tiếng, gồm 6 trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và 5 trường ở các địa phương khác trong bang.

New South Wales nằm ở phía Đông Nam nước Úc, là bang đông dân nhất, và cũng là bang có lịch sử lâu đời nhất, nổi tiếng nhất nước này. Tại đây tập trung nhiều trường đại học hàng đầu trong cả nước.Nhắc đến NSW không thể không nhắc đến Sydney-“thành phố Cảng” nổi tiếng nhộn nhịp và có nhiều thắng cảnh nghệ thuật, được coi là “trái tim” của NSW. Theo Bộ Giáo Dục Úc, hiện có hơn 200.000 sinh viên, nghiên cứu sinh quốc tế đang theo học tạibang New South Wales. Điều này cho thấy thành phố Sydney và bang NSW đang trở thành một trong những nơi được học sinh, sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn làm nơi học tập và trao đổi văn hóa.

Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tham dự ngày hội sẽđược gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và cập nhật thông tin mới nhất vềcác cơ hội học tập và sinh sống tại thành phố Sydney và bang New South Wales năng động.

Ngàyhội quy tụ 11 trườngđại học danh tiếng, đại diện cho nền giáo dục chất lượng cao của “vương quốc Kangaroo”. Các trường là những trung tâm năng động trong việc cung cấp các khóa học xuất sắc, là nơi dẫn đầu về nghiên cứu và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở đây luôn được tìm kiếm bởi những nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Các trường đại học thuộc bang NSW làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp, ban ngành địa phương cũng như quốc tế, nhằm cung cấp một mạng lưới rộng lớn các cơ hội việc làm, cũng như tiếp cận với các phát minh, sáng chế và tư tưởng lãnh đạo trong các lĩnh vực như công nghệ, tài chính và nghệ thuật.

Danh sách 11 trường đại họctham dự gồm có:Đại họcSydney; Đại học New South Wales; Đại họcMacquarie; Đại họcNewcastle; Đại họcTechonology Sydney; Đại họcWestern Sydney; Đại họcWollongong; Đại họcSouthern Cross; Đại họcAustralian Catholic University; Đại họcNew England; vàĐại học Charles Sturt.

Đến với ngày hội, ngoài việc được thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn, quý phụ huynh và các em học sinh còn được miễn phí nộp hồ sơ đăng kí nhập học.

Lý Thành Tâm

Nguồn: www.tienphong.vn