Trở thành Yamaha Exciter Angels với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

.
Trở thành Yamaha Exciter Angels với chế độ đãi ngộ hấp dẫn
0

Các cô gái là gương mặt đại diện, được hỗ trợ trở thành biểu tượng nổi tiếng trong cộng đồng sử dụng xe Yamaha Exciter và các dòng xe PKL.

Thứ năm, 12/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Từ lâu, xe tay côn, phân khối lớn (PKL) không chỉ là niềm đam mê của phái mạnh mà còn của nhiều bóng hồng. Nay, Yamaha tạo cơ hội để các nàng lên tiếng chứng tỏ bản lĩnh của mình với biệt đội Yamaha Exciter Angels sắp ra mắt.

Yamaha Exciter Angels được thành lập để tạo cầu nối giữa những bóng hồng cá tính với cộng đồng mê xe thể thao, giúp kết nối các thành viên của những câu lạc bộ Exciter trên cả nước và các khách hàng yêu thích dòng xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha Exciter Angels dành cho những cô gái muốn khẳng định quan điểm con gái mê xe cũng chất lừ chẳng kém cánh mày râu.

Yamaha Exciter Angels dành cho những cô gái muốn khẳng định quan điểm "con gái mê xe cũng chất lừ chẳng kém cánh mày râu".

Theo đó, các cô gái sẽ được ký hợp đồng làm gương mặt đại diện lâu dài cho Yamaha Motor Việt Nam với chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi tham dự các sự kiện quảng bá của hãng. Ngoài ra, các "angel" còn được thường xuyên tham gia những chương trình huấn luyện để cập nhật kiến thức và kỹ năng liên quan đến xe, được cung cấp xe Exciter để sử dụng hàng ngày và đặc biệt là được hỗ trợ để trở thành biểu tượng nổi tiếng trong một cộng đồng rộng lớn sử dụng xe Yamaha Exciter và các dòng xe PKL.

Các Y-rider nữ xinh đẹp có thể đăng ký để trở thành Yamaha Exciter Angels, được sống hết mình cùng đam mê.

Các Y-rider nữ xinh đẹp có thể đăng ký để trở thành Yamaha Exciter Angels, được sống hết mình cùng đam mê.

Bạn có thể đăng ký tham gia ứng tuyển vào biệt đội Yamaha Exciter Angels nếu có những tiêu chí dưới đây:

- Ngoại hình sáng, mạnh mẽ, phong cách phù hợp với sự phóng khoáng, cá tính của các dòng xe thể thao, xe tay côn.
- Khỏe mạnh, nghiêm túc, chịu khó và có đam mê với Yamaha Exciter cũng như các dòng xe thể thao. Ưu tiên có kỹ năng, kinh nghiệm điều khiển xe côn tay, xe PKL.
- Tự tin, thân thiện và có khả năng trò chuyện lưu loát trước đám đông.
- Am hiểu và sử dụng thành thạo mạng xã hội
- Ngoài ra, việc sở hữu các tài năng khác như ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình... cũng là điểm cộng cho bạn khi ứng tuyển.

Đăng ký tham gia tại đây. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0935 646 374.

(Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam)

Nguồn: ngoisao.net