4 trường ở Đà Nẵng có 100% học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT

.

Năm nay, mặc dù phổ điểm các môn thi của thí sinh tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng khá thấp nhưng tỷ lệ tốt nghiệp THPT của các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên lại khá cao, hơn 95,47%, cao hơn gần 0,5% so với kỳ thi năm ngoái.

Hầu hết các trường THPT công lập, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là hơn 90%. Trong đó, 4 trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100% là trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT Phan Châu Trinh, Hòa Vang và trường THPT Sky-line; có 1 trường tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp 50%.

Năm nay, ngoại trừ môn Giáo dục công dân có hơn 95% bài thi đạt điểm 5 trở lên, còn lại các môn khác tỷ lệ này đều không quá 57%. Riêng môn Lịch sử có đến hơn 90% bài thi dưới điểm trung bình; Môn Sinh học tỷ lệ này là gần 70%.

Ngày 15/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ, cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh trước ngày 21/7./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trên 99% học sinh tốt nghiệp THPT 2018 thuộc về các tỉnh giảng dạy tốt
VOV.VN -Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2018 tính chung toàn quốc đạt 97,57%, trên 99% học sinh tốt nghiệp THPT thuộc về các tỉnh giảng dạy tốt.
Các trường đại học đã công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018
VOV.VN -Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2018, một số trường ĐH đã bắt đầu công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn