Lộ diện hình ảnh đầu tiên của con gái Lan Phương "Cả một đời ân oán"

.

 lo dien hinh anh dau tien cua con gai lan phuong "ca mot doi an oan" hinh anh 1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Cả một đời ân oán” chia sẻ:

"Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kì diệu. Mình biết ơn anh và tạo hoá đã mang con đến bên mình...Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới . Em 1 ngày tuổi và đang háo hức khám phá thế giới này. Bố mẹ, ông bà yêu em lắm. Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều”.

Bên cạnh dòng trạng thái là hình ảnh nữ diễn viên và cô con gái nhỏ trông cực kỳ đáng yêu. Mặc dù vừa mới sinh nhưng nữ diễn viên không có biểu hiện mệt mỏi, mà ngược lại, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc. 

Được biết, sáng ngày 15.5, mẹ đẻ của Lan Phương chia sẻ, nữ diễn viên đã hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 8h55. Em bé nặng 3,35kg, dài 50cm. Sau khi sinh con, sức khoẻ của Lan Phương hiện tại ổn định và đã được đưa về phòng hồi sức.

Lan Phương sinh con bằng phương pháp đẻ mổ, trước đó, trong một đoạn tâm sự cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của bản thân ở những tháng cuối thai kỳ. Theo đó, do thai nhi nằm ngôi ngược nên cô được bác sĩ chỉ định phải mổ đẻ thay vì sinh thường. 

Không giấu được sự lo lắng và sợ hãi, Lan Phương đã oà khóc ngay tại bệnh viện khi biết thông tin phải đẻ mổ. Ngay từ khi mới mang thai, cô đã hy vọng mình đẻ thường để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho em bé. 

 lo dien hinh anh dau tien cua con gai lan phuong "ca mot doi an oan" hinh anh 2

Trước đó, diễn viên Lan Phương vừa hạnh phúc khoe tờ giấy đăng ký kết hôn cùng lời chia sẻ: "Từ ngày hôm nay chúng tôi là Mr & Mrs Duffy". Sau khi đăng ký kết hôn, Lan Phương và chồng Tây chính thức là vợ chồng hợp pháp. 

Nguồn: danviet.vn