Loài cá sấu có cái mõm mỏng kỳ dị gây bất ngờ

.

Cá sấu Ấn Độ, còn có tên gọi khác là cá sấu sông Hằng, là một loài cá sấu bản địa của lục địa Ấn Độ, cùng hệ với loài cá sấu này là cá sấu đầm lầy và cá sấu cửa sông. Ảnh berkeley.Cá sấu Ấn Độ có đặc điểm rất nổi bật, đó là cái mõm rất mảnh dẻ, vì vậy mà quai hàm của nó không khỏe bằng những loài cá sấu khác. Ảnh zoochat.Chiếc mõm của cá sấu Ấn Độ chứa các tế bào cảm giác có thể phát hiện các rung động dưới nước. Ảnh hindustantimes.Cá sấu Ấn Độ sử dụng cái mõm mảnh dẻ của nó để bắt cá. Đây không phải là loài cá sấu ăn thịt người. Ảnh carnivoraforum. Chiếc mõm được cá sấu Ấn Độ sử dụng để phát ra âm thanh và thổi những bong bóng nước trong suốt mùa giao phối tới khi thu hút bạn tình. Ảnh carnivoraforum.Cá sấu Ấn Độ trung bình có chiều dài từ 3,6m - 4m và nặng gần 900kg. Ảnh carnivoraforum. Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên thiên nhiên Quốc tế (UICN), cá sấu Ấn Độ là một trong những loài đang bị đe dọa nghiêm trọng về số lượng cá thể. Ảnh deviantart. Mời quý vị xem video: Hình ảnh hiếm thấy về cá sấu trắng

Cá sấu Ấn Độ, còn có tên gọi khác là cá sấu sông Hằng, là một loài cá sấu bản địa của lục địa Ấn Độ, cùng hệ với loài cá sấu này là cá sấu đầm lầy và cá sấu cửa sông. Ảnh berkeley.
Cá sấu Ấn Độ có đặc điểm rất nổi bật, đó là cái mõm rất mảnh dẻ, vì vậy mà quai hàm của nó không khỏe bằng những loài cá sấu khác. Ảnh zoochat.
Chiếc mõm của cá sấu Ấn Độ chứa các tế bào cảm giác có thể phát hiện các rung động dưới nước. Ảnh hindustantimes.
Cá sấu Ấn Độ sử dụng cái mõm mảnh dẻ của nó để bắt cá. Đây không phải là loài cá sấu ăn thịt người. Ảnh carnivoraforum.
Chiếc mõm được cá sấu Ấn Độ sử dụng để phát ra âm thanh và thổi những bong bóng nước trong suốt mùa giao phối tới khi thu hút bạn tình. Ảnh carnivoraforum.
Cá sấu Ấn Độ trung bình có chiều dài từ 3,6m - 4m và nặng gần 900kg. Ảnh carnivoraforum.
Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên thiên nhiên Quốc tế (UICN), cá sấu Ấn Độ là một trong những loài đang bị đe dọa nghiêm trọng về số lượng cá thể. Ảnh deviantart.
Mời quý vị xem video: Hình ảnh hiếm thấy về cá sấu trắng
Nguồn: kienthuc.net.vn