Hãi hùng cảnh hàng trăm động vật gầy trơ xương, lở loét...

.

Theo báo cáo, có tới 50 con ngựa chết thối, bốc mùi nồng nặc. Ngoài ra còn có hàng loạt động vật khác, như 70 con ngựa, 9 con lừa, 6 con lợn và một con bò sắp chết vì thiếu thực phẩm và nước uống.Những hình ảnh cho thấy những động vật đáng thương còn sống sót đang ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ, ánh mắt đờ đẫn, cơ thể suy nhược, chỉ còn da bọc xương.Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện bãi cỏ nơi chăn thả các loài động vật không có thức ăn, không có nước uống. Những con vật bị ngược đãi, đói đến mức cái gì cũng ăn.Khi ăn trụi cỏ, chúng không còn gì ăn, chỉ đành cố sức lột vỏ cây xung quanh để duy trì sự tồn tại.Bên cạnh việc bị bỏ đói, cảnh sát cũng phát hiện ra rằng, những con vật này bị nhiều loại bệnh khác nhau, như viêm loét, tiêu chảy, nứt móng...Được biết, cách đây khoảng một tháng, vào ngày 3/3/2018, Cơ quan phúc lợi bảo vệ quyền động vật Texas đã nhận được báo cáo của cư dân địa phương rằng trang trại này ngược đãi động vật.Ngay sau đó, tổ chức đã đến nơi và yêu cầu chủ nhân trang trại làm đúng theo Hiệp ước về Sức khỏe và An toàn động vật ở Texas. Sau đó, tổ chức này có đến trang trại để kiểm tra lại vào ngày 15 và 28/3.Chẳng ngờ, không bao lâu sau, xảy ra cái 50 cái chết kỳ lạ của những con ngựa tội nghiệp tại trang trại. Vụ việc được báo cáo và cảnh sát địa phương đã vào cuộc. Mặc dù vậy, hiện các nhân viên liên quan vẫn chưa bị bắt. Mời quý vị xem video: Những động vật nhỏ đáng yêu

Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...
Theo báo cáo, có tới 50 con ngựa chết thối, bốc mùi nồng nặc. Ngoài ra còn có hàng loạt động vật khác, như 70 con ngựa, 9 con lừa, 6 con lợn và một con bò sắp chết vì thiếu thực phẩm và nước uống.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-2
Những hình ảnh cho thấy những động vật đáng thương còn sống sót đang ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ, ánh mắt đờ đẫn, cơ thể suy nhược, chỉ còn da bọc xương.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-3
Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện bãi cỏ nơi chăn thả các loài động vật không có thức ăn, không có nước uống. Những con vật bị ngược đãi, đói đến mức cái gì cũng ăn.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-4
Khi ăn trụi cỏ, chúng không còn gì ăn, chỉ đành cố sức lột vỏ cây xung quanh để duy trì sự tồn tại.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-5
Bên cạnh việc bị bỏ đói, cảnh sát cũng phát hiện ra rằng, những con vật này bị nhiều loại bệnh khác nhau, như viêm loét, tiêu chảy, nứt móng...
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-6
Được biết, cách đây khoảng một tháng, vào ngày 3/3/2018, Cơ quan phúc lợi bảo vệ quyền động vật Texas đã nhận được báo cáo của cư dân địa phương rằng trang trại này ngược đãi động vật.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-7
Ngay sau đó, tổ chức đã đến nơi và yêu cầu chủ nhân trang trại làm đúng theo Hiệp ước về Sức khỏe và An toàn động vật ở Texas. Sau đó, tổ chức này có đến trang trại để kiểm tra lại vào ngày 15 và 28/3.
Hai hung canh hang tram dong vat gay tro xuong, lo loet...-Hinh-8
Chẳng ngờ, không bao lâu sau, xảy ra cái 50 cái chết kỳ lạ của những con ngựa tội nghiệp tại trang trại. Vụ việc được báo cáo và cảnh sát địa phương đã vào cuộc. Mặc dù vậy, hiện các nhân viên liên quan vẫn chưa bị bắt.
Mời quý vị xem video: Những động vật nhỏ đáng yêu
Nguồn: kienthuc.net.vn