Kỳ thú loại nho tím quả cực "khủng", lại có thể xào nấu

.

Nho tím Nhật Bản thực chất có tên gọi là quả Akebi - một loại quả thường được tìm thấy ở vùng núi Tohoku, đảo Honsu, miền Bắc Nhật Bản. Ảnh phapluatnet. Nho tím Nhật Bản có thể ăn được cả vỏ lẫn ruột, trong đó vỏ có vị hơi cay và đắng nhưng khi nấu lên sẽ loại bỏ được vị cay khỏi vị đắng này. Ảnh baodatviet.Trong khi đó, phần ruột có màu trắng đục và nhiều hạt màu đen. Khi ăn phải loại bỏ hạt vì hạt nho tím Nhật Bản có vị đắng. Ảnh baodatviet.Nho tím Nhật Bản được xem là loại quả đa năng vì nó có thể được ăn theo nhiều cách như xào, nướng, trộn gỏi, lăn bột chiên hoặc ăn tươi như một loại hoa quả. Ảnh baodatviet.Nho tím Nhật Bản là loại cây thân leo thường được tìm thấy ở vùng núi Tohoku, đảo Honsu, miền Bắc Nhật Bản. Hiện nay, loại cây này cũng được trồng ở Yamagata. Ảnh phunuonline.Nho tím Nhật Bản có chiều cao khoảng 10m. Hoa của nó khá đẹp, mọc theo chùm với mùi hương nồng nàn có thể vươn xa. Ảnh blogspot.Do có màu tím đẹp mắt nên ở Nhật Bản, giống nho này thường được dùng với mục đích chính là để tạo màu cho món ăn. Ảnh blogspot. Mời quý vị xem video: Hoa quả ăn vào đúng thời điểm này mới là tốt nhất. Nguồn video: Cuộc sống hạnh phúc

Ky thu loai nho tim qua cuc
Nho tím Nhật Bản thực chất có tên gọi là quả Akebi - một loại quả thường được tìm thấy ở vùng núi Tohoku, đảo Honsu, miền Bắc Nhật Bản. Ảnh phapluatnet.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Nho tím Nhật Bản có thể ăn được cả vỏ lẫn ruột, trong đó vỏ có vị hơi cay và đắng nhưng khi nấu lên sẽ loại bỏ được vị cay khỏi vị đắng này. Ảnh baodatviet.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Trong khi đó, phần ruột có màu trắng đục và nhiều hạt màu đen. Khi ăn phải loại bỏ hạt vì hạt nho tím Nhật Bản có vị đắng. Ảnh baodatviet.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Nho tím Nhật Bản được xem là loại quả đa năng vì nó có thể được ăn theo nhiều cách như xào, nướng, trộn gỏi, lăn bột chiên hoặc ăn tươi như một loại hoa quả. Ảnh baodatviet.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Nho tím Nhật Bản là loại cây thân leo thường được tìm thấy ở vùng núi Tohoku, đảo Honsu, miền Bắc Nhật Bản. Hiện nay, loại cây này cũng được trồng ở Yamagata. Ảnh phunuonline.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Nho tím Nhật Bản có chiều cao khoảng 10m. Hoa của nó khá đẹp, mọc theo chùm với mùi hương nồng nàn có thể vươn xa. Ảnh blogspot.
Ky thu loai nho tim qua cuc
Do có màu tím đẹp mắt nên ở Nhật Bản, giống nho này thường được dùng với mục đích chính là để tạo màu cho món ăn. Ảnh blogspot.
Mời quý vị xem video: Hoa quả ăn vào đúng thời điểm này mới là tốt nhất. Nguồn video: Cuộc sống hạnh phúc
Nguồn: kienthuc.net.vn