Nếu tồn tại, người ngoài hành tinh chắc chắn sẽ trú ngụ ở đây

.

Người ngoài hành tinh là một trong những chủ đề "nóng" thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như dư luận thế giới.Suốt nhiều thập kỷ qua, các chuyên gia cố gắng giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh như họ có tồn tại hay không. Nếu tồn tại thì người ngoài hành tinh sống ở đâu, sống như thế nào...Mới đây, kết quả phân tích từ dữ liệu của tàu vũ trụ, tàu thăm dò Galileo của NASA khám phá mặt trăng Europa của sao Mộc đã bay qua một cột nước khổng lồ phun ra từ bề mặt băng giá.Cột nước này đạt độ cao lên tới 193 km.Điều này cho thấy nơi đây có tiềm năng lớn tồn tại cuộc sống ngoài hành tinh trên Europa.Với phát hiện mới này, một số nhà khoa học càng chắc chắn hơn về việc truy tìm sự sống ngoài hành tinh ở những vùng đất tiềm năng.Theo đó, Mặt trăng của Sao Mộc, một trong bốn Mặt trăng đầu tiên do nhà khoa học thiên văn người Italy Galileo Galilei phát hiện năm 1610 chính là địa điểm hứa hẹn nhất trong hệ Mặt trời để truy tìm cuộc sống ngoài hành tinh.Do vậy, mặt trăng Europa rất có thể là nơi tồn tại sự sống ngoài hành hành tinh mà con người đang tích cực tìm kiếm.Các chuyên gia, nhà khoa học sẽ phải mất thêm thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác về cuộc sống ngoài hành tinh.tại mặt trăng Europa của sao Mộc.Mời độc giả xem video: Đồng Tháp: UFO có phải của người ngoài hành tinh? (nguồn: VTC1)

Người ngoài hành tinh là một trong những chủ đề "nóng" thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như dư luận thế giới.
Suốt nhiều thập kỷ qua, các chuyên gia cố gắng giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh như họ có tồn tại hay không. Nếu tồn tại thì người ngoài hành tinh sống ở đâu, sống như thế nào...
Mới đây, kết quả phân tích từ dữ liệu của tàu vũ trụ, tàu thăm dò Galileo của NASA khám phá mặt trăng Europa của sao Mộc đã bay qua một cột nước khổng lồ phun ra từ bề mặt băng giá.
Cột nước này đạt độ cao lên tới 193 km.
Điều này cho thấy nơi đây có tiềm năng lớn tồn tại cuộc sống ngoài hành tinh trên Europa.
Với phát hiện mới này, một số nhà khoa học càng chắc chắn hơn về việc truy tìm sự sống ngoài hành tinh ở những vùng đất tiềm năng.
Theo đó, Mặt trăng của Sao Mộc, một trong bốn Mặt trăng đầu tiên do nhà khoa học thiên văn người Italy Galileo Galilei phát hiện năm 1610 chính là địa điểm hứa hẹn nhất trong hệ Mặt trời để truy tìm cuộc sống ngoài hành tinh.
Do vậy, mặt trăng Europa rất có thể là nơi tồn tại sự sống ngoài hành hành tinh mà con người đang tích cực tìm kiếm.
Các chuyên gia, nhà khoa học sẽ phải mất thêm thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác về cuộc sống ngoài hành tinh.tại mặt trăng Europa của sao Mộc.
Mời độc giả xem video: Đồng Tháp: UFO có phải của người ngoài hành tinh? (nguồn: VTC1)
Nguồn: kienthuc.net.vn