Hội thảo du học THPT Mỹ với sự tham gia của 10 trường hàng đầu tại Mỹ

Du học THPT - bàn đạp phát triển tối đa cho tương lai

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng du học từ bậc THPT nở rộ lên một cách bất ngờ vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vậy những lợi ích nào khi các bậc phụ huynh cho con em mình du học từ bậc THPT?

Có một điều ít ai ngờ rằng, việc phát triển tư duy của trẻ phát triển rất nhanh ở độ tuổi dậy thì (tầm 13-17 tuổi). Đây là độ tuổi mà trẻ dễ thích nghi với môi trường sống và phát triển tư duy tối đa nếu được tiếp cận với môi trường giáo dục tốt. Chính vì vậy, việc du học từ bậc THPT chính là giai đoạn lý tưởng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất có thể và là bàn đệm tốt cho trẻ phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Hội thảo du học THPT Mỹ với sự tham gia của 10 trường hàng đầu tại Mỹ - Ảnh 1.

Du học THPT Mỹ, sự lựa chọn hàng đầu

Mỹ, đất nước không chỉ nổi tiếng với những địa danh đẹp và huyền thoại mà còn là nơi sản sinh ra những nhân tài xuất chúng với những phát minh lịch sử có tầm ảnh hưởng đến toàn nhân loại. Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến những thành công vượt bậc như vậy chính là nền giáo dục rất “riêng biệt” của đất nước được xem là hàng đầu thế giới này .

THPT Mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai mong muốn đặt chân đến với những ngôi trường đại học hàng đầu. Với chương trình học toàn diện và thực tiễn, chương trình THPT Mỹ mang đến cho học sinh một hành trang vững chắc, chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu hiện nay.

Hội thảo du học THPT Mỹ với sự tham gia của 10 trường hàng đầu tại Mỹ - Ảnh 2.

Một ưu điểm vượt bậc khác của hệ thống chương trình phổ thông Mỹ đó là việc xây dựng kỹ năng sống cho học sinh thông qua những trải nghiệm thực tế. Bằng cách tạo điều kiện cho học sinh tham gia nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa, THPT tại Mỹ luôn hướng học sinh đến việc phát triển bản thân một cách toàn diện, đáp ứng các tiêu chí của một công dân toàn cầu.

Hội thảo du học THPT Mỹ với sự tham gia của 10 trường hàng đầu tại Mỹ - Ảnh 3.

Nắm bắt được nhu cầu của bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục thật tốt cho con em của mình, công ty Đại Thiên Sơn phối hợp cùng tổ chức giáo dục Eduboston Mỹ tổ chức hội thảo du học THPT Mỹ với sự tham gia của 10 trường THPT hàng đầu tại Mỹ.

Eduboston là một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm trường và tư vấn chọn trường cho rất nhiều du học sinh quốc tế. Với hội thảo lần này, Đại Thiên Sơn cùng Eduboston mong muốn mang đến cho quý phụ huynh những thông tin chính xác và bổ ích để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Thời gian: 15h – 19h thứ bảy ngày 12/05/2018

Địa điểm: InterContinental Saigon Hotel – 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ có những cơ hội 1-0-2 để chạm tay gần hơn đến giấc mơ Mỹ.

Miễn phí phỏng vấn cùng đại diện trường.

Được cấp thư chấp nhận nhập học ngay sau khi đậu phỏng vấn.

Được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

Hàng trăm suất học bổng luyện phỏng vấn miễn phí từ Eduboston.

Danh sách 10 trường tham gia

1. Notre Dame Academy – Connecticut

2. Sacred Heart School – Massachusetts

3. Bishop Connolly High School – Massachusetts

4. Bloomington Christian School – California

5. Cardinal Spellman High School – Massachusetts

6. St. Peter-Marian Junior/Senior High School – Massachusetts

7. Lansdale Catholic High School – Pennsylvania

8. Shrine Catholic School (MI) – Michigan

9. St. Mary’s College Prep High School – Massachusetts

10. Trinity Catholic High School – Massachusetts

Chi tiết xem tại: http://www.daithienson.com/chi-tiet-khach-hang/hoc-bong-va-hoc-phi-11-truong-thpt-thuoc-khoi-eduboston-2342.

Song song đó, Đại Thiên Sơn cũng tổ chức một talkshow chia sẻ kinh nghiệm và các bí quyết chinh phục hành trình du học Mỹ với chuyên đề “Journey to the US” nhằm đem lại cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích, là hành trang chắp cánh giấc mơ Mỹ của tất cả các bạn

HỘI THẢO “JOURNEY TO THE US”

Thời gian: 9h-12h sáng thứ bảy ngày 19/05/2018

Địa điểm: công ty Đại Thiên Sơn

Công ty Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường THPT, cao đẳng, đại học tại Mỹ, Canada, Úc.

Nguồn: kenh14.vn