Chọn ngành học phù hợp tại hội thảo du học Singapore

Hội thảo có sự tham gia diễn thuyết của hiệu trưởng Học viện MDIS và chia sẻ từ cựu sinh viên trường.

Chọn ngành yêu thích hay ngành xu hướng?

Chọn ngành học phù hợp tại hội thảo du học Singapore - Ảnh 1.

Bạn có đang đứng trước các lựa chọn ngành học và nghề nghiệp?

Trước ngưỡng cửa đại học, các em học sinh đứng trước nhiều lựa chọn khó khăn về con đường học vấn. Trong đó, lựa chọn ngành học là mối quan tâm của không ít học sinh. Nên chọn ngành học mà các em yêu thích hay ngành học xu hướng là một câu hỏi khá phổ biến.

Trước hết, ngành học xu hướng được hiểu là những ngành thời thượng trong xã hội, được nhiều người biết đến với vị trí công việc nổi bật sau khi ra trường. Cách đây ít năm, Tài chính – Ngân hàng là nhóm ngành như thế vì triển vọng nghề nghiệp của ngành lúc đó rất cao, người tốt nghiệp ngành này có được công việc tốt, lương cao. Việc chạy theo ngành thời thượng lúc bấy giờ đã dẫn đến hậu quả là “người người học ngân hàng, nhà nhà học ngân hàng” để rồi cung vượt quá cầu và thất nghiệp hàng loạt xảy ra.

Như thế, chạy theo ngành học xu hướng trong khi bản thân không thực sự đam mê hay có đầy đủ các tố chất và điều kiện phù hợp hẳn là một lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, cũng không đến nỗi phải “thấy ngành nhiều người học là tránh”. Bởi, dù trong một cuộc đua có nhiều đối thủ nhưng bạn là người vượt trội thì bạn vẫn có khả năng cán đích sớm và giành chiến thắng.

Do đó, “yêu thích” cộng với khả năng (của bản thân) và điều kiện (của gia đình) là những yếu tố nên được ưu tiên hơn “xu hướng”. Tất nhiên, vẫn nên cân nhắc về nhu cầu xã hội. Từ đó, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Ngành đặc thù, thế mạnh của Singapore được đào tạo tại Học viện MDIS

Chọn ngành học phù hợp tại hội thảo du học Singapore - Ảnh 2.

Tốt nghiệp với 1 tấm bằng tốt là cơ sở để bạn tạo dựng tương lai thành công

Singapore nằm trong top 10 (vị trí thứ 6) nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo Universitas 21 năm 2017). Quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp này hàng năm thu hút khoảng 50.000 sinh viên quốc tế đến theo học. Singapore có đa dạng lựa chọn về trường học và ngành đào tạo. Các ngành học thế mạnh tại đây thuộc các nhóm Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Kỹ thuật, Truyền thông… Tốt nghiệp những ngành này, bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc tại Singapore hoặc tự tin với tấm bằng này để gia nhập thị trường lao động thế giới.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả, MDIS là nhà cung cấp giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất quốc đảo sư tử. MDIS đào tạo các ngành thế mạnh của Singapore với đối tác là các trường đại học uy tín đến từ Anh và Mỹ.

 

Một lý do nổi bật bạn nên chọn Học viện MDIS:

• Chuyên ngành Truyền thông đại chúng do 100% giảng viên từ Mỹ giảng dạy.

• Chuyên ngành Du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng/tháng.

• Khu học xá hiện đại bậc nhất Singapore với vốn đầu tư lên đến 595tỷ đồng.

• Công nghệ trực tuyến hiện đại hỗ trợ tối đa sinh viên trong và sau giờ học như Blackboad, E-learning…

• Ký túc xá quy mô lớn và tối tân với tổng chi phí xây dựng 72 triệu đô, sức chứa 1.700 sinh viên, là KTX đầu tiên giành Giải thưởng Xanh tại Singapore.

“Đột nhập” hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Học viện MDIS.

Hội thảo tháng 5/2018 – cơ hội không nên bỏ lỡ

Chọn ngành học phù hợp tại hội thảo du học Singapore - Ảnh 4.

Đại diện INEC tham quan khu học xá Học viện MDIS

Hội thảo Học viện MDIS tháng 5/2018 được tổ chức bởi Du học INEC. Sự kiện diễn ra lúc 14g00 ngày 12/5/2018 tại KS Sheraton Sài Gòn 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 3040.

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này?

Hội thảo có sự góp mặt của Dr Eric Kuan - Hiệu trưởng Học viện MDIS – người sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về trường, đặc biệt là chương trình đào tạo và các ngành thế mạnh. Ngoài ra, bạn cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ thú vị từ anh Dexter – cựu sinh viên thành công của trường cùng chị Maya Nguyen – Quản lý thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn du học Singapore đến từ INEC – những người có kiến thức sâu rộng về ngành sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích về việc xác định lộ trình du học đúng đắn.

Học bổng và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam đăng ký sau buổi hội thảo:

• Hỗ trợ học phí: 34 triệu đồng cho khóa cử nhân, 42.5 triệu đồng cho khóa thạc sĩ.

• Học bổng từ 54.4 triệu đồng – 68 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

• Ưu đãi 25% phí KTX với phòng 2 giường cho sinh viên đăng ký trước 31/6/2018.

Quà tặng chỉ có tại văn phòng tuyển sinh INEC:

• Miễn phí ghi danh trị giá 5.4 triệu đồng.

• Tặng vé máy bay, vali và balo du học.

• Miễn phí dịch thuật và phí làm hồ sơ.

• Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

Vui lòng liên hệ Du học INEC qua tổng đài 1900 636990 hoặc email: [email protected]

Nguồn: kenh14.vn