Quần jeans trong suốt khoe nội y, thiết kế táo bạo nhất trong mùa Xuân Hè 2018

.

Nếu như trong mùa Xuân Hè năm nay, các thương hiệu lớn lăng xê mốt trong suốt với nhiều trang phục và phụ kiện như Chanel, Louis Vuitton hay Céline thì PrettyLittleThing lại ra mắt mẫu quần trong suốt được đánh giá là trang phục táo bạo nhất trong mùa.

Sản phẩm "Transparent Zip Front Trouser" được làm từ nhựa PU trong suốt, có mức giá tương đối rẻ, 30 bảng Anh (gần 1 triệu đồng), nhưng có lẽ sẽ vô cùng kén người mặc. Bởi không phải ai cũng đủ tự tin và sự táo bạo để mặc trang phục trong suốt khoe nội y và trọn vòng 3 thế này. Thêm nữa, nội y bên trong cũng là một “vấn đề”, phải rất khéo léo nếu không sẽ rất phản cảm.

Đầu tháng 4, giới mộ điệu thời trang cũng xôn xao khi hãng này ra mắt chiếc quần soóc jeans siêu ngắn, nhỏ xíu để lộ cả vòng 3. Theo Metro, sản phẩm nên được gọi tên là "thong" (quần lót dây) vì kích thước quá nhỏ, khoe trọn vòng ba của người mặc.

Tuy nhiên, không chỉ PrettyLittleThing ra mắt mẫu quần táo bạo này. Năm ngoái, Topshop cũng ra mắt 1 mẫu quần trong suốt, tuy nhiên, có vẻ dễ mặc hơn, theo Mirror và có giá khoảng 100usd.

Minh An - Ảnh: PrettyLittleThing, Mirror

Nguồn: motthegioi.vn