Hoa hậu Ngọc Diễm tiết lộ mối thân tình 10 năm với người đàn ông đặc biệt

.

Ngọc Diễm kể lại, cô gặp nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan tại cuộc thi Hoa hậu du lịch 2008, cuộc thi nhan sắc lớn duy nhất cô tham gia. Tại đây, Tuấn Hà Lan là người chịu trách nhiệm làm tóc cho toàn bộ thí sinh.

Cô sinh viên ngoại thương còn non nớt khi đó được đàn anh ủng hộ tinh thần và truyền dạy nhiều bài học có giá trị khi đến với đấu trường nhan sắc. Trò chuyện hợp nhau, tính tình gẫn gũi giúp cả hai nhanh chóng trở thành anh em. Khi Ngọc Diễm lên ngôi hoa hậu, người đầu tiên cô gửi lời cảm ơn đặc biệt chính là đàn anh giúp đỡ mình suốt thời gian thi thố.

Ngọc Diễm vẫn quyến rũ sau 10 năm đăng quang hoa hậu

Dù là mẹ một con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm

Sau cuộc thi, Ngọc Diễm và Tuấn Hà Lan tiếp tục là bạn. Những ngày đầu chập chững vào làng giải trí, anh tư vấn cho Ngọc Diễm về công việc, cuộc sống và hình ảnh. Nhận thấy hoa hậu có vẻ ngoài của người đẹp tri thức và sang trọng, Tuấn Hà Lan thường xuyên chỉ dẫn cô làm đẹp, thay đổi kiểu tóc phù hợp mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Cô và nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan luôn gắn bó suốt 10 năm qua

Người đẹp khá đắt show làm MC trong nhiều chương trình lớn

Đây cũng là bộ ảnh cuối cùng của Ngọc Diễm trước khi cô chuyển sang mái tóc tém năng động, cá tính.

Ngọc Diễm chia sẻ, mỗi người bạn trong giới showbiz có giá trị riêng nhất định. Với Tuấn Hà Lan, cô quý mến tâm huyết và sự tận tình của anh trong mỗi lần hợp tác. Cạnh đó, sự chân thành trong tình cảm hai anh em càng khiến Ngọc Diễm quý trọng mối quan hệ anh em giữa đôi bên.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Thiện Viễn

Nguồn: motthegioi.vn