Nóng: Lộ điểm thật của 42 thí sinh bị sửa điểm ở Sơn La

.

Sau khi chấm thẩm định môn Ngữ Văn, chiều 25-7 theo công bố của Sở GD&ĐT Sơn La, bảng thống kê mới có 42/110 bài thi có thay đổi điểm sau khi chấm thẩm định môn Ngữ văn. 12 bài thi có điểm thấp hơn so với chấm lần đầu từ 1,0 điểm trở lên, trong số này có 1 bài có điểm thấp hơn 3 điểm và 1 bài là 4,5 điểm so với chấm lần đầu, còn lại là 30 bài từ 0,25 đến 0,75 điểm.

Trong danh sách thí sinh bị giảm điểm có trường hợp là học sinh của Trường THPT chuyên Sơn La, có trường hợp là thí sinh tự do và có trường hợp được cho là con của lãnh đạo phòng chức năng của Sở GD&ĐT Sơn La….

Nóng: Lộ điểm thật của 42 thí sinh bị sửa điểm ở Sơn La

Bảng điểm trước và sau khi chỉnh sửa của 42 thí sinh tỉnh Sơn La

Nóng: Lộ điểm thật của 42 thí sinh bị sửa điểm ở Sơn La

Bảng điểm trước và sau khi chỉnh sửa của 42 thí sinh tỉnh Sơn La

Hội đồng chấm thẩm định sau đó đã quyết định sử dụng kết quả chấm thẩm định của 110 bài thi môn ngữ văn để thay thế cho kết quả chấm các bài thi này do Hội đồng thi Sở GD&ĐT và Bộ GD&ĐT đã công bố ngày 11-7.

Tổ công tác Bộ GD&ĐT cũng đề nghị sử dụng kết quả chấm thẩm định của 110 bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH,CĐ,TC năm 2018.

Xem thêm

  • Năm cán bộ ở Sơn La sửa điểm thiNăm cán bộ ở Sơn La sửa điểm thi
  • NÓNG: Công bố sai phạm nghiêm trọng về chấm thi ở Sơn LaNÓNG: Công bố sai phạm nghiêm trọng về chấm thi ở Sơn La
  • Hàng chục bài thi ở Sơn La có dấu hiệu bị can thiệp, chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thiHàng chục bài thi ở Sơn La có dấu hiệu bị can thiệp, chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi
  • Vụ gian lận điểm thi “động trời”: Bắt Phó Trưởng ban chấm thi tại Hà GiangVụ gian lận điểm thi “động trời”: Bắt Phó Trưởng ban chấm thi tại Hà Giang
Nguồn: xahoi.com.vn