Nhã Phương tránh nói chuyện Trường Giang

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Nhã Phương tránh nói chuyện Trường Giang (Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, có lẽ Nhã Phương giờ muốn xây dựng lại hình ảnh nên đã khéo tránh bạn trai cùng những ồn ào không đáng có.
  • Vừa bị chê thực dụng, Ngọc Trinh còn "con người" khác?
  • Chuyện Cường Đô la và Đàm Thu Trang vẫn "mơ hồ"?

Khi những ồn ào chuyện tình ái tay ba vừa lắng xuống thì Nhã Phương bất ngờ đón nhận tin vui khi được vinh danh tại  lễ trao giải của Cánh Diều Vàng. Đây thực sự là giải thưởng danh giá đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ diễn viên này.

Cũng chính nhờ giải thưởng này mà Nhã Phương lần đầu chấp nhận trả lời phỏng vấn kể từ khi ồn ào giữa bạn trai cũ với Nam Em xảy ra. Và tất nhiên, những câu hỏi cũng xoay quanh chuyện đời tư của cô.

Nha Phuong tranh noi chuyen Truong Giang
 

Trước tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương đã phủ nhận. Cô cho biết đó chỉ là tin đồn, hai người chỉ là bạn thân. Cô cũng đã nhắn tin xin lỗi vì biết bạn không muốn dính tới những ồn ào này.

Khi được hỏi về chuyện liệu có tổn thương vì liên quan tới lùm xùm của bạn trai, Nhã Phương cho biết cái gì đã qua thì cô cho qua. Cô sống hiện tại, hiện tại là có được tình cảm với khán giả. Nữ diễn viên cho biết mình phải cố gắng rất nhiều để có được tình cảm khán giả.

Trước câu hỏi về tình trạng mối quan hệ với Trường Giang, Nhã Phương thẳng thừng từ chối: "Hôm nay là lễ trao giải của Cánh Diều Vàng, tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người".

Nha Phuong tranh noi chuyen Truong Giang
 

Trước đó, trong lần lên tiếng duy nhất kể từ sau ồn ào của bạn trai Nhã Phương cũng chỉ cảm ơn công chúng mà không một từ nhắc tới Trường Giang. Cô cũng không đi cùng hay có sự thân thiết nào khi chạm mặt bạn trai.

Với những chia sẻ ở hiện tại, nhiều người đoán rằng liệu Nhã Phương đang ẩn ý không muốn lùm xùm của bạn trai ảnh hưởng tới mình khi cho biết tình cảm của công chúng khó khăn lắm cô mới có được mà nhiều người đã quay lưng với cô vì những lùm xùm vừa qua?

Từng có một thời Nhã Phương liên tục cùng bạn trai tạo lên sự chú ý nhờ chuyện tình cảm nhưng thời gian qua, cô gần như "đoạn tuyệt" với những thông tin về chuyện tình cảm.

Nhiều người còn cho rằng, có lẽ Nhã Phương giờ muốn xây dựng lại hình ảnh nên đã khéo tránh bạn trai cùng những ồn ào không đáng có. 

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn