Mỹ Tâm, Phương Thanh sắp lấy chồng là thật?

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Mỹ Tâm, Phương Thanh sắp lấy chồng là thật? (Tin tức giải trí) - Liệu Mỹ Tâm và Phương Thanh có cùng lên xe hoa trong năm 2018 như tin đồn?
  • Vì sao hai cô gái "phũ" lời xin lỗi Phạm Anh Khoa?
  • Đồng nghiệp bênh, lộ chuyện Phạm Anh Khoa nói dối?

Đời tư của các ngôi sao chưa bao giờ hết hot với dư luận và chuyện những ngôi sao nổi tiếng nằm trong danh sách có thể lấy chồng luôn được công chúng tò mò về thời điểm sẽ lên xe hoa. Người được mong chờ nhất lúc này có lẽ không ai khác ngoài Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ được mệnh danh là quyền lực và nổi tiếng nhất nhì showbiz nằm trong danh sách được mong chờ nhất sẽ kết hôn. Nhiều tin đồn từng được tung ra nhưng đến bây giờ, dư luận vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

My Tam, Phuong Thanh sap lay chong la that?
 

Mới đây, thêm một lần nữa dư luận lại xôn xao về chuyện Mỹ Tâm chuẩn bị kết hôn. Trên trang cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh bất ngờ úp mở về chuyện người đàn em sẽ đi lấy chồng.

Theo thông tin trong dòng trạng thái được Lâm Chi Khanh chia sẻ, tin đồn ngày 23-24 sẽ là ngày Mỹ Tâm lấy chồng. Tin đồn này tỷ lệ rất cao khi ngày được đồn đã sắp tới. Tất cả đang mong chờ tin chính xác 100% để chúc phúc tới cô.

Lâm Chi Khanh cho biết nguồn tin của cô là từ bạn thân của Mỹ Tâm nhưng tới giờ, nữ ca sĩ chưa có bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Không biết liệu đây sẽ là sự thật hay chỉ là tin không chính xác như những lần trước.

Trong khi tin đám cưới của Mỹ Tâm vẫn bỏ ngỏ thì bất ngờ, Phương Thanh cũng chia sẻ chuyện của bản thân: "Vài dòng tâm sự . Đợi mãi rồi cũng xong 13 năm. Khởi đầu tuổi 13 của con, mẹ sẽ làm lại từ đầu tất cả. Lên voi xuống ngựa đủ 3 lần rồi. Con đã cho phép mẹ lấy chồng, cho phép mẹ sinh thêm em nữa nhé. Chúc mừng chúng ta thoát rồi".

My Tam, Phuong Thanh sap lay chong la that?
 

Cách đây tròn một tháng, Phương Thanh cũng chia sẻ một cách đầy úp mở về chuyện mình có thể sẽ làm "chuyện trọng đại" mà nhiều người cho rằng, đây chính là ngày cưới của cô. Theo tin đồn, nữ ca sĩ sẽ kết hôn vào ngày 1/10.

Cuối năm 2017, Phương Thanh cũng bất ngờ khoe cuốn sổ Đăng ký kết hôn. Lúc ấy, Phương Thanh cũng mập mờ hé lộ chuyện vui khiến bạn bè và người hâm mộ xôn xao tranh cãi. Cô cho biết sẽ tiết lộ sự thật vào năm 2018.

Liệu Mỹ Tâm và Phương Thanh có cùng lên xe hoa trong năm 2018 như tin đồn?

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn