Cát Phượng lại hành động, Kiều Minh Tuấn sao vẫn lặng im?

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Cát Phượng lại hành động, Kiều Minh Tuấn sao vẫn lặng im? (Tin tức giải trí) - Vậy tại sao giờ Kiều Minh Tuấn lại im lặng đến vậy?
  • Trường Giang hối lỗi, hành động đầy bất ngờ?
  • Bằng chứng Mr Đàm vẫn chung tình với Mỹ Tâm

Ồn ào nghi vấn tan vỡ những ngày qua trong làng giải trí khiến dư luận quan tâm nhất chính là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì sự chênh lệch tuổi tác, sự ngọt ngào trước công chúng nhưng cả hai bị nghi rạn nứt.

Thậm chí, có tin đồn chồng trẻ của Cát Phượng có mối quan hệ thân mật với An Nguy. Nhiều tin đồn như An Nguy về quê cùng Kiều Minh Tuấn, cả hai thân thiết với nhau khiến dư luận không thể không bàn tán.

Cat Phuong lai hanh dong, Kieu Minh Tuan sao van lang im?
 

Khi xuất hiện những tin đồn đó, Cát Phượng đã liên tiếp phủ nhận cả trực tiếp lẫn gián tiếp, cả hình ảnh ẩn ý lẫn những lời chia sẻ trên báo chí.

Đầu tiên, trong động thái trên mạng xã hội vào cuối tháng 8, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc giữa cô, Kiều Minh Tuấn và cậu con trai cùng lời cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở Asiad.

Ngay sau đó, trên một tờ báo, Cát Phượng khẳng định mình và chồng trẻ vẫn còn hạnh phúc bình thường. Những tin đồn trên không phải là sự thật.

Cát Phượng khẳng định: "Chúng tôi vẫn bên nhau, hạnh phúc mỗi ngày. Anh Tuấn không phải người trăng hoa, dễ dàng yêu ai đó khi mới gặp nên tôi có niềm tin tuyệt đối ở anh".

Cat Phuong lai hanh dong, Kieu Minh Tuan sao van lang im?
 

Tiếp đó, trên trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn, trong những bình luận của công chúng, người trả lời từng bình luận chính là Cát Phượng. Đây được xem là một hành động để chứng minh cho mối quan hệ giữa hai người vẫn hết sức tốt đẹp.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện  hình ảnh những bức thư viết tay cùng tờ đăng ký kết hôn để "minh chứng" cho câu chuyện "Cát Phượng không thể giữ nổi Kiều Minh Tuấn nên chấp nhận ra đi, để lại tờ đăng ký kết hôn và những bức thư viết tay".

Trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đăng tải lại thông tin này và cho biết cô nghe tin mà như muốn đột quỵ luôn trước những thông tin bài viết trên đưa ra. Cô cho biết đó chỉ là bản thảo kịch bản của cô chứ không có bất cứ điều gì.

Cat Phuong lai hanh dong, Kieu Minh Tuan sao van lang im?
 

Cô chia sẻ: "Mà tờ giấy kết hôn ghép nữa chứ. Rồi không lẽ mấy sấp đó là tôi ngồi viết tay những lời tâm sự chia tay. Thời buổi mà còn viết tay tâm sự mà tâm sự chia tay là sao. Mấy tờ giấy kịch bản tôi viết mà nghĩ ra được là tờ giấy kết hôn rồi để lại tâm sự chia tay mới ghê".

Cô cũng không quên nhắn nhủ và "dằn mặt" những người tung tin không hay về mình.

Trong khi Cát Phượng nóng lòng, liên tục khẳng định chuyện tình cảm của mình vẫn tốt đẹp thì Kiều Minh Tuấn chưa có bất cứ một động thái gì để bảo vệ mối quan hệ của mình trước sóng gió, để Cát Phượng một mình chống chọi với đủ thứ tin đồn. 

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ trước kia, Kiều Minh Tuấn luôn bảo vệ Cát Phượng trước mọi chuyện không hay và cho thấy, dù kém vợ cả chục tuổi anh vẫn là một chỗ dựa vững chắc.

Vậy tại sao giờ Kiều Minh Tuấn lại im lặng đến vậy?

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn