Bất ngờ với cuốn sách "Bố đặc công" khiến ông bố trở thành... soái ca

.
Chiều 26/6, công ty Cổ phần Sách dịch và Từ điển Giáo dục đã tổ chức ra mắt cuốn sách Bố đặc công. Đây là một cuốn sách hướng dẫn làm cha mẹ tuyệt vời, khiến ông bố trở thành... soái ca trong mắt mọi người.

Theo đó, cuốn sách Bố Đặc công - Huấn luyện cơ bản - Để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất của tác giả Neil Sinclair - Một người từng là một người lính thuộc Lực lượng Đặc công Hoàng Gia Anh, một giáo viên huấn luyện thể chất, một nhân viên an ninh của Đại sứ quán Anh tại Liên Hợp Quốc ở New York, một ông bố ở nhà trông trẻ. 

Bất ngờ với cuốn sách Các khách mời trong buổi ra mắt sách Bố đặc công.

Neil Sinclair thổ lộ: “Tôi là một ông bố, một người lính đặc công giải ngũ và nhận nhiệm vụ ở nhà trông trẻ. Trên phương diện cá nhân, tôi đã thử nghiệm và kiểm tra tất cả các kỹ thuật được giới thiệu trong cuốn cẩm nang huấn luyện cơ bản này. Khi chia sẻ những phương pháp liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của các bé lính, tôi đã được xác nhận bằng văn bản từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích đảm bảo rằng các thông tin được đề cập trong cuốn sách là chính xác và phù hợp với thực tiễn”. 

Bất ngờ với cuốn sách Bìa cuốn sách Bố Đặc công - Huấn luyện cơ bản - Để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất.

Sách được xuất bản bởi Edibooks và ra mắt vào dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Bố Đặc công - Huấn luyện cơ bản - Để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất mang một thông điệp gửi tới các bậc cha mẹ rằng: Có thể bạn không phải là người dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bé lính của mình, có thể bạn chỉ gặp chúng vào dịp cuối tuần hay vào buổi tối, hoặc có thể bạn còn không phải là một ông bố nếu xét trên khía cạnh sinh học, nhưng tất cả những điều đó đều không thành vấn đề. Điều quan trọng duy nhất là làm thế nào để thời gian bạn dành cho con thực sự có giá trị. Và cách tốt nhất để làm điều đó là áp dụng sự chính xác trong quân ngũ vào quá trình làm cha mẹ.

“Tôi bắt đầu suy nghĩ rằng cuộc sống sẽ dễ thở hơn thế nào nếu như tôi được cấp một cuốn cẩm nang huấn luyện cơ bản về bé tân binh của tôi, giống như cuốn cẩm nang mà tôi từng có khi vào quân ngũ. Và tôi nghĩ đến một cuốn sách dạy kỹ năng chăm trẻ con cho các bố mẹ. Cuốn sách Bố Đặc công - Huấn luyện cơ bản - Để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất sẽ mang lại nhiều kỹ năng cho các bố mẹ khi chăm con nhỏ, khiến ông bố có thể trở thành... soái ca, thực hành được các kỹ năng chăm sóc con nhỏ..." - Neil Sinclair tác giả của cuốn sách chia sẻ.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn