Thụy Sỹ, trào lưu mới và sức hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích ngành Du lịch & Khách sạn!

Thuỵ Sỹ được biết đến là cái nôi của lĩnh vực này, là đất nước sở hữu những Học viện, trường Đại học có bề dày truyền thống chuyên đào tạo ngành Du lịch & Khách sạn chất lượng và uy tín.


Các du học sinh tại Thụy Sỹ tham gia hoạt động trượt tuyết

Các du học sinh tại Thụy Sỹ tham gia hoạt động trượt tuyết


Khách sạn Park Hyatt tại Thành phố Zurich, Thụy Sỹ với lối kiến trúc nhà kính độc đáo

Khách sạn Park Hyatt tại Thành phố Zurich, Thụy Sỹ với lối kiến trúc nhà kính độc đáo

Học viện Les Roches với cơ sở vật chất tráng lệ như chuẩn khách sạn 5 sao, được xây dựng hơn 63 năm qua luôn trường tồn theo thời gian về sự tinh tế thể hiện trong chất lượng và uy tín đào tạo. Hiện Les Roches là ngôi nhà chung của 2,733 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và đảm nhận vai trò quan trọng kết nối một mạng lưới với hơn 12,000 cựu sinh viên hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, khách sạn lớn trên 130 quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, có hơn 90% sinh viên Học viện Les Roches nhận được những lời mời thực tập hấp dẫn và 33% cựu sinh viên tự điều hành doanh nghiệp riêng của mình.

Les Roches giảng dạy chương trình Đại học và Thạc sỹ chuyên sâu ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn Quốc tế. Chương trình đào tạo mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm giá trị về lý thuyết và thực tế được kết hợp và cân đối một cách hoàn hảo. Có thể nói, Les Roches nổi tiếng là một trong những Học viện mang đến cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn về ngành Khách sạn tốt nhất hiện nay. Trong 20 tuần học đầu tiên chương trình Đại học, sinh viên được thực hành tất cả những kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành Khách sạn. Vì vậy, chỉ trong 20 tuần đầu tiên của chương trình học, nhiều sinh viên Học viện Les Roches đã nhận được những lời mời thực tập hưởng lương cao hấp dẫn.


Một góc nhỏ khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Một góc nhỏ khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Để biết thêm thông tin, mời các bạn đến tham dự Series #7 được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education (GHE) tại :

HÀ NỘI

Tp. HCM

14:30 – 17:30, Thứ Bảy 19/05/2018

KS Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

(Phòng Hạ Long, Tầng 1)

09:30 – 12:00, Chủ Nhật 20/05/2018

KS Park Hyatt, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

(Phòng Drawing 1, Tầng lửng)

Khách mời đặc biệt:

• Cô Vicky Trương – Đại diện Học viện Les Roches

• Anh Olivier Garessus - Cựu sinh viên Học viện Les Roches - Hiện đang giữ vị trí Head of German and French Department, Trails of Indochina

• Anh Tạ Khoa Đức – Cựu sinh viên Học viện Les Roches – Hiện đang làm việc tại Bộ phận Quản trị Doanh thu, Khách sạn Lotte, Hà Nội

Đến với sự kiện lần này, bên cạnh được nắm bắt những thông tin đắt giá nhất về Học viện Les Roches, Thụy Sỹ, những chia sẻ chân thực về cuộc sống du học, trải nghiệm ngành nghề từ các khách mời đặc biệt, các em học sinh/sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận thông tin tham gia chương trình Trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện 7 ngày 6 đêm tại Đà Nẵng – Hội An MIỄN PHÍ 100% từ GHE.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Đến thời điểm này, GHE xin chúc mừng em Dương Ngọc Ánh, học sinh trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi) và em Nguyễn Anh Tú, học sinh trường Hanoi International School đã sở hữu trong tay những tấm vé tham gia Trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” miễn phí 100% của chúng tôi.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy) Email: [email protected]

Nguồn: duhoc.dantri.com.vn