Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn

Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu, mức học phí phải chăng so với các nước khác cùng chế độ an sinh xã hội tốt đã giúp Canada trở thành lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh.


Hội thảo du học canada chương trình học theo 2 diện visa chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính, chương trình chuyển tiếp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập và chính sách định cư hấp dẫn.

Hội thảo du học canada chương trình học theo 2 diện visa chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính, chương trình chuyển tiếp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập và chính sách định cư hấp dẫn.

Đặc biệt khi chương trình visa nhanh SDS (Study Direct Stream) được thực thi từ giữa tháng 03 năm 2018, du học Canada lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ. Nhưng với chính sách này rất nhiều bạn sinh viên cũng hoang mang và trăn trở ,thấu hiểu được nguyện vọng đó, công ty Hoàn Cầu Việt phối hợp với tổ chức giáo dục ICEAP hân hạnh tổ chức buổi hội thảo du học Canada

Tại Hồ Chí Minh : vào lúc 9 giờ thứ 7 ngày 25/8 tại lầu 1 số 163 Nguyễn Văn Trỗi , Quận Phú Nhuận – ĐT 028.38462468

Hội thảo sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc, trăn trở của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên về mọi vấn đề liên quan đến du học cũng như định cư tại Canada.

Nội dung trình bày và chia sẻ trong hội thảo như sau:

1. Việc làm cho sinh viên quốc tế tại Canada

2. Việc làm thực tập trong chương trình học:

3. Chương trình Co-op cho phép sinh viên đi làm việc như thế nào ? Để xin cấp Visa cho các học kỳ Co-op cần điều kiện gì ?

4. Chính sách định cư và việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Canada

5. Chính sách Visa ưu tiên ( SDS) - visa du học không chứng minh tài chính

6. Kế hoạch xin định cư của sinh viên sau khi tốt nghiệp

7. Chính sách visa du học chứng minh tài chính cần những gì ?

8. Chương trình chuyển tiếp tín chỉ cho các bạn đang học năm 3 hoặc đã tốt nghiệp hệ cao đẳng ở Việt Nam tốt nghiệp nhanh từ 1.5 -2.0 năm .

9. Lộ trình học tâp như thế nào để vượt qua được rào cản SDS

10. Trình bày yêu cầu đầu vào và học phí , cuộc sống và chi phí sinh hoạt của 13 trường đại học và cao đẳng thuộc tập đoàn CEAP từ chương trình tiếng anh , cao đẳng đến chương trình đại học , thạc sỹ .

Kính mời phụ huynh và sinh viên đến tham dự hội thảo

Đăng ký tham dự hội thảo vui lòng Click here hoặc hotnile 0908558959

Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn - 2

ICEAP là một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Canada, với 03 cơ sở gồm thành phố Sydney, bang Nova Scotia và tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng . Đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada các trường tuyển chọn 13 trường đại học và cao đẳng đều được xếp hạng dưới 20 , hơn thế nữa các trường nằm ở các tỉnh Nova Scotia là nhưng trường được ưu tiên cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với chính sách ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn - 3

Các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream). Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn.

Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học có điều kiện thuộc trường Đại học/Cao đẳng liên kết .

Bạn có cơ hội nhận ưu đãi từ du học Hoàn Cầu Việt gồm: miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào; giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và tận tình; hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực và tài chính gia đình.

Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường; miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất; hướng dẫn cách thức nộp đơn xin visa diện không chứng minh tài chính; hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao; hỗ trợ đăng ký mua vé máy bay giá rẻ.

Bạn còn được hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay; liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới; hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm người thân hoặc con em mình đang du học tại Canada; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Canada.

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp….

Liên hệ : TT. TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT

Email: [email protected] - Web : www.hcv.edu.vn

HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận - ĐT: (028)38462468 / 0908558959

ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẫn, Q. Hải Châu - ĐT: (0236) 3887087 / 0908 558959

HÀ NỘI: 260-262 Bà Triệu (tầng 5), Q. Hai Bà Trưng - ĐT : 0247.1088896 / 0945555628

Nguồn: duhoc.dantri.com.vn