Chắp cánh ước mơ du học Úc tại Triển lãm du học các trường ĐH hàng đầu Úc và thế giới

Theo thống kê của chính phủ Úc, trong những năm gần đây, xuất khẩu giáo dục Úc đạt hơn 15 tỷ AUD, là ngành xuất khẩu lớn thứ 4, chỉ xếp sau quặng sắt, than đá và vàng. Nếu xét tại Việt Nam, Úc cũng là nước thu hút nhiều số lượng sinh viên Việt Nam nhất, vượt lên trên cả Mỹ, Anh, Singapore…những thị trường du học đã quảng bá tại Việt Nam từ rất lâu.

Cũng từ năm 2000, Úc đã đưa vào luật các dịch vụ giáo dục cho sinh viên nước ngoài và được thiết kế để bảo vệ các tiêu chuẩn cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc. Trong nhiều cuộc khảo sát, hầu hết tất cả các sinh viên quốc tế đều trả lời rằng họ đã được "thỏa mãn" hoặc "rất hài lòng" với những kinh nghiệm khi học tập tại Úc.

Mùa hè này, Úc chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một loạt lựa chọn cuộc sống phù hợp với tất cả loại nhu cầu thông qua chương trình triển lãm du học hợp tác với Studylink. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện học tập và sở thích cá nhân mà du học sinh Úc có thể lựa chọn cho mình một trường chất lượng hàng đầu tại Úc để học tập và làm việc.

Triển lãm du học các trường đại học hàng đầu nước Úc và thế giới – Chắp cánh ước mơ du học Úc

Được tổ chức thường niên bởi StudyLink, Triển lãm du học các trường đại học hàng đầu nước Úc và thế giới nhằm cung cấp những thông tin thực tiễn cho học sinh và phụ huynh về cuộc sống và học tập tại Úc. Tại đây các bậc phụ huynh học sinh cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về con đường du học Đại học vào các trường Đại học danh tiếng như ANU, UWA, Macquarie, Monash, UNSW va con đường Dự bị Đại học vào các Đại học danh tiếng như Đại học Quốc gia như Đại học Sydney hay Đại học Melbourne, thuộc Tập đoàn Giáo dục uy tín StudyGroup và Học viện Trinity vang danh với chất lượng giáo dục hiệu quả.

Quan trọng hơn, tại đây, Giám đốc tuyển sinh các trường Đại học hạng nhất nước Úc và Thế giới sẽ tư vấn cụ thể về:

- Các chương trình học bổng với tổng giá trị đến 7 tỷ đồng của các trường Đại học hạng Nhất nước Úc và Thế giới cùng cơ hội nộp đơn xét duyệt học bổng trực tiếp ngay tại Triển lãm.

- Thông tin chính thức về các ngành học, chương trình học đa dạng, điều kiện tuyển sinh, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập, và được miễn phí ghi danh lên đến 3.000.000 VNĐ

- Cơ hội thực tập trong chương trình học, và được cấp visa làm việc dài hạn 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp mà không cần có nhà tuyển dụng bảo lãnh.

- Đặc biệt, khi ghi danh vào các trường tại triển lãm 20/5, học sinh sẽ được ưu tiên xét visa du học theo diện miễn chứng minh tài chính.

- Hơn thế nữa, StudyLink dành tặng Quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên tham dự Triển lãm mức hỗ trợ lệ phí VISA du học Úc lên đến 5.000.000 VNÐ và miễn phí hoàn toàn trọn gói dịch vụ Du học Úc kèm theo cơ hội miễn phí kiểm tra tiếng Anh du học.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 20/05/2018

9g00 – 12g00: Triển lãm các trường Đại học hạng nhất nước Úc và Thế giới

10g00 – 11g00: Hội thảo ‘Luật nhập cảnh du học Úc’

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon City Point, 59-61 Pasteur, Quận 1, TPHCM.

Đăng ký: Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3925 6731 Hotline: 091 171 4488

Xem chi tiết tại đây: http://studylink.org/vi/tin-tuc/trien-lam-du-hoc-cac-truong-dai-hoc-hang-nhat-nuoc-uc-va-the-gioi/

Nguồn: duhoc.dantri.com.vn