Câu lạc bộ đêm với nhiều DJ nổi tiếng đã có mặt ở TP HCM

.
Câu lạc bộ đêm với nhiều DJ nổi tiếng đã có mặt ở TP HCM - Ảnh 1.

DJ Nimbia sẽ biểu diễn trong đêm 8-7 tại Aura Nightclub

Bữa tiệc âm nhạc đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 6-7 với sự hiện diện của DJ Asteroid là top 20 DJ trên toàn thế giới. Anh đã đến Aura Nightclub góp mặt với màn trình diễn đầy hấp dẫn, bùng nổ trong một không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng kỳ ảo.

Hôm sau, đêm 7-7, nhà vô địch của Spin Awards 2017 - DJ Duy Tuấn là nhân tố làm bùng nổ Aura. Sự xuất hiện của DJ Duy Tuấn đã biến đêm Aura tại Sài Gòn thành đêm Dubai mang đậm màu sắc hiphop với kĩ năng sử dụng turntable điệu nghệ.

Nhân tố đặc biệt trong đêm diễn tối nay (8-7) là DJ Nimbia – người đạt giải vàng The Remix 2017. Đây là anh chàng điển trai và đầy tài năng. Nimbia từng đứng trên các sân khấu tầm quốc tế cùng những DJ hàng đầu như Steve Aoki, Armin van Buuren, R3hab… Điều này sẽ làm cho đêm Chủ nhật của Aura một bầu không khí đầy rạo rực.

Câu lạc bộ đêm với nhiều DJ nổi tiếng đã có mặt ở TP HCM - Ảnh 2.

DJ Asteroid khiến bạn trẻ Sài Gòn mê đắm khi biểu diễn mở màn ở Aura Nightclub.

Aura Việt Nam tại số 9 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM là sản phẩm của Công ty Aura Media. Đây là công ty giải trí hàng đầu thế giới chuyên về ngành Nightlife, hiện sở hữu nhiều club Aura trên toàn thế giới.

Sự kiện khai trương soft opening của Aura Nightclub được tổ chức 3 đêm cuối tuần liên tiếp mở ra những đêm nhạc sôi động, hào hứng phục vụ cho giới trẻ Sài Gòn có thêm một điểm giải trí đầy cá tính, thỏa đam mê. Nằm trong chuỗi sự kiện này, hàng tuần và hàng tháng Aura đều chạy các chương trình ưu đãi đặc biệt. Mỗi tuần sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng tới Aura nightclub. Đặc biệt, Aura cam kết sẽ mang về những top DJ hàng đầu thế giới với các màn biểu diễn đẳng cấp nhất sẽ có ở Aura Nightclub.

Nguồn: phunu.nld.com.vn