Tiếp cận học bổng lên đến 120 tỷ đồng tại ‘Triển lãm du học toàn cầu’

.

Tổng giá trị học bổng dự kiến 120 tỷ đồng cũng là một điểm nhấn tại sự kiện.

Học bổng cùng nhiều ưu đãi

Đến với triển lãm, khách tham dự sẽ có cơ hội kết nối với hơn 2.000 trường trên thế giới, đồng thời tiếp cận các suất học bổng từ 10% đến 100% học phí. Đại diện của hơn 160 trường tham dự triển lãm sẽ tiếp nhận và xét hồ sơ tại chỗ hoặc ưu tiên xét nhanh hồ sơ cho các bạn học sinh.

Cũng trong triển lãm, khách tham gia sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức xin học, xin học bổng và visa du học.

Tiep can hoc bong len den 120 ty dong tai ‘Trien lam du hoc toan cau’ hinh anh 1
Khách tham dự sẽ được giải đáp thắc mắc về du học.

Tại triển lãm, các bạn học sinh sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ cựu du học sinh về chuyện học, yêu và vượt qua cám dỗ khi du học; được tư vấn chọn quốc gia, trường, ngành học; xin học - học bổng, visa cũng như tìm hiểu cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài… Bên cạnh đó, học sinh - sinh viên sẽ được tiếp cận học bổng và hỗ trợ tài chính với tổng giá trị dự kiến 120 tỷ đồng.

Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận iPad mini 4 khi nộp hồ sơ tại triển lãm và có visa sớm nhất. Song song đó là gói quà tặng trị giá 10 triệu đồng gồm: miễn phí ghi danh - phí hành chính làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (trị giá 1 triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi có visa; tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ 2 học sinh trở lên nộp hồ sơ tại triển lãm (trị giá 3 triệu đồng, áp dụng có điều kiện).

Các thông tin cần thiết

Triển lãm phù hợp với học sinh, sinh viên, phụ huynh có kế hoạch cho con du học các bậc ngoại ngữ, phổ thông, O level - A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, du học hè - Noel - Tết, giao lưu văn hóa Mỹ.

Có nhiều ngành để học sinh lựa chọn tại triển lãm như: kinh tế, tài chính, kế toán, thương mại, công nghệ thông tin, cơ khí, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, giáo dục, luật, y, dược, nghệ thuật, thời trang và nhiều ngành học khác.

Tiep can hoc bong len den 120 ty dong tai ‘Trien lam du hoc toan cau’ hinh anh 2
Nắm kỹ những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích khi du học.

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong quá trình học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ khi du học Australia, New Zealand, Canada, Anh, Thụy Sĩ. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội ở lại làm việc 1-4 năm tại Australia, New Zealand; 1-3 năm tại Canada, Mỹ và định cư khi đủ điều kiện tại Australia, New Zealand, Canada.

Nếu là người yêu thích các ngành học mang tính ứng dụng cao như quản trị khách sạn - du lịch - nhà hàng, cơ khí, kỹ thuật… học sinh có thể tham gia chương trình thực tập có trả lương 2.000-3.000 USD/tháng tại Thụy Sĩ, Australia, New Zealand và 600-900 USD/tháng tại Singapore.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng gửi bản scan hồ sơ về email [email protected] Hồ sơ gồm: bằng cấp cao nhất, học bạ 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), hộ chiếu, các thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa.

Hội thảo được tổ chức ở TP.HCM lúc 9h-13h, ngày 30/6 tại khách sạn Grand Sài Gòn (số 8 Đồng Khởi, quận 1) và Hà Nội lúc 9h-13h, ngày 1/7, khách sạn Hilton (số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm). Độc giả đăng ký trước tại đây.

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học đại diện hơn 2.000 trường tại các nước Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản… Đức Anh cũng là một rong những đơn vị đầu tiên được cấp phép tổ chức thi chứng chỉ PTE Academic tại Việt Nam. Đức Anh đã nhận nhiều giải thưởng như “High Achieving Agent”, “Top Achieving Agent”, “Top Performing Agent”, “Best Agent of the Year 2017”, “Best Vietnam Representative 2017”…

Công ty tư vấn du học Đức Anh: 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội và 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP.HCM

Hotline 0988709698/0974380915

Website: ducanhduhoc.vn/

Nguồn: news.zing.vn