Sao Việt háo hức đi dự công chiếu “Quý cô thừa kế” chia vui cùng Trang Nhung

.

“Quý cô thừa kế” đánh dấu sự trở lại màn ảnh của người đẹp Ngân Khánh được khán giả trông đợi. Cô nàng vào vai tiểu thư siêu giàu phải về quê chăn heo vô cùng hóm hỉnh. Bộ phim dự kiến sẽ khiến khán giả nữ phát cuồng trong thời gian tới.

BIL_0882
Vợ chồng Trang Nhung - Hoàng Duy trong vai trò nhà sản xuất và đạo diễn

 “Quý cô thừa kế” đánh dấu lần đầu tiên người dẹp Trang Nhung vào vai trò nhà sản xuất. Chồng cô – đạo diễn Hoàng Duy cũng gây nhiều ngạc nhiên trong tác phẩm điện ảnh lần này với vai trò đạo diễn. “Quý cô thừa kế” là bữa tiệc thịnh soạn đầy màu sắc của một quý cô siêu giàu tên Nhung (Ngân Khánh thủ vai). Nhung “ngậm chìa khóa vàng” ra đời và lớn lên đúng kiểu của một thiên kim tiểu thư.  Nhung vung tay mua sắm hàng hiệu không cần nhìn giá, sẵn sàng mua tặng bạn trai, một gã đào mỏ (Liên Bỉnh Phát thủ vai) cả một cửa hiệu không cần suy nghĩ. Một ngày đẹp trời cô nàng bỗng đứng trước nguy cơ mất hết tất cả nếu không chịu nổi 3 tháng thử thách ở vùng thôn quê, hoàn tất khóa học tại tu viện.

Nhưng chính tại đó, cuộc đời của Nhung mới thực sự trở nên đầy ý nghĩa khi Nhung gặp Việt Anh (Song Luân thủ vai), một chàng trai dân dã chân thành. Với nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô tiểu thư cùng nàng giúp viêc đến gây náo loạn cả vùng thôn quê yên bình.

BIL_1103
Cặp đôi diễn viên chính Ngân Khánh - Song Luân

“Quý cô thừa kế” khai thác đề tài con nhà giàu ở một khía cạnh khác. Bộ phim mang một cô nàng “đại gia” sa cơ lỡ vận về chốn thôn quê để chiến đấu với cuộc sống lam lũ. 3 tháng chịu đựng để trở về cuộc sống nhung lụa trước kia. Bộ phim mang đến tiếng cười thư giãn giải trí nhưng cũng không kém phần duyên dáng cho khán giả. Mở ra bằng bữa tiệc hàng hiệu xa xỉ nhưng kết lại bằng bài học đáng giá đầy tính nhân văn.

Sau 3 năm vắng bóng, sự trở lại ủa Ngân Khánh kết hợp cùng chàng diễn viên soái ca “Hậu duệ mặt trời” Song Luân mang đến nhiều mong chờ cho khán giả màn ảnh rộng. Nhiều nghệ sĩ ngôi sao không giấu nổi sự háo hức khi đến dự buổi công chiếu.

BIL_0792
Nghệ sĩ Quang Minh đến chia vui cùng vợ chồng Trang Nhung
BIL_1191
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
BIL_1305
Ca sĩ Quang Hà và người đẹp Trà Ngọc Hằng
BIL_1023
Diễn viên Chi Bảo cùng đạo diễn Hoàng Duy
BIL_1472
Diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng đến chia vui
BIL_1246
Vợ chồng người mẫu Thúy Hạnh - Minh Khang

Phần đông khán giả khi ra khỏi phòng chiếu cũng dành cho phim những từ có cánh với kỳ vọng phim sẽ thắng lớn trong những ngày tới. Phim khởi chiếu từ ngày 19/10 tại các rạp trên toàn quốc.

Hương Nguyên - Ảnh: NSX

Nên đọc
“Quý cô thừa kế” thoả mãn phái đẹp với hàng hiệu và trai đẹp.
Ngân Khánh dẫn vũ công ngoại quốc thăm làng gốm
Ngân Khánh, Thu Thủy tạo hình bắt mắt tại Bước nhảy hoàn vũ
Ngân Khánh khiến cả trường quay điên đảo
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn