Nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc từ thiện "Tri ân các hiệp sĩ đường phố"

.

Trong thời gian vừa qua, sự việc 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn khi ra tay ngăn cản một vụ trộm xe đã khiến dư luận phẫn nộ lẫn đau xót. Là những con người dũng cảm, gan dạ, sẵn lòng ra tay nghĩa hiệp để mang lại bình yên cho những người xung quanh nhưng cuối cùng các anh lại ra đi trong sự thương xót của gia đình, người thân. Những hiệp sĩ đường phố thực sự xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tri ân của mọi người.

dem-nhac-7
A Tuân

Được biết, đây là chương trình kết hợp tổ chức bởi chính A Tuân và sân khấu Trống Đồng - một địa chỉ quen thuộc với những show diễn lớn của Sài Gòn.

26
Danh ca Ngọc Sơn

Đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Khánh Ngọc, Chu Bin, Lâm Hùng, Miko Lan Trinh, Phương Nga, Yến Tatoo, Gia Bảo, Đình Đình, DJ Quỳnh Nhi, học trò của ca sĩ A Tuân - Mon 2K, á quân "Ca sĩ giấu mặt" Phương Nga, Bảo Hân Bolero... Cặp đôi MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho đêm nhạc là Sa Khang và Kiều Trâm.

dem-nhac-12
Ca sĩ Quốc Đại

Đặc biệt, đây là đêm nhạc từ thiện không bán vé, khán giả có thể vào xem chương trình mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Đây là sự ủng hộ rất lớn về tinh thần cho A Tuân và ê kíp để thực hiện một đêm nhạc ấm áp, ý nghĩa và thành công để chia sẻ với gia đình các hiệp sĩ cũng như người dân thường dũng cảm đã hy sinh.

Sau khi kết thúc hoạt động ý nghĩa này, A Tuân sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án mới đầy tiềm năng khác như "1000 người Việt ảnh hưởng trên toàn cầu". Đây là dự án đầy tâm huyết mà A Tuân vẫn luôn ấp ủ trong suốt thời gian qua.

 Thu Thủy

Nên đọc
Tài "mụn" đã từng nhiều lần đòi lấy mạng các "hiệp sĩ"
Lộ diện nghi can chính đâm 2 hiệp sĩ tử vong tại Sài Gòn
Bộ trưởng Công an gửi thư thăm hỏi tới gia đình, cá nhân những “Hiệp sĩ đường phố”
Vụ hai “hiệp sĩ” tử vong khi bắt cướp: Đủ điều kiện và tiêu chuẩn phong tặng liệt sĩ
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn