Ninh Bình: Đình chỉ tổ chức đào tạo tiếng Anh của Trung tâm ISL

.
Ninh Bình: Đình chỉ tổ chức đào tạo tiếng Anh của Trung tâm ISL

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Ninh Bình có văn bản đình chỉ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISL (phường Đông Thành, TP Ninh Bình). Thời hạn đình chỉ: 3 tháng, kể từ ngày 16/4/2018.

Lí do đình chỉ: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISL vi phạm các quy định về đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ: Tiếp tục sử dụng lao động người nước ngoài không có giấy phép lao động và không báo cáo cơ quan chức năng; không thiết lập hồ sơ chuyên môn trong quá trình hoạt động; thay đổi giám đốc Trung tâm không báo cáo;

Thông tin về Trung tâm trên biển quảng cáo và một số giấy tờ không đúng theo tên gọi trong Quyết định thành lập và Quyết định cấp phép; hết thời gian được cấp phép hoạt động nhưng không có văn bản đề nghị gia hạn hoạt động.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISL có trách nhiệm hoàn trả học phí cho các học viên chưa kết thúc khóa học và giải quyết các thủ tục khác có liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi của người học và người lao động tại Trung tâm.

Sau thời hạn đình chỉ, nếu Trung tâm khắc phục được các sai phạm được nêu trên, báo cáo về Sở GD&ĐT bằng văn bản, Sở GD&ĐT sẽ thành lập đoàn thanh tra, đánh giá tình trạng thực tế của trung tâm, xem xét ra quyết định cho phép các Trung tâm hoạt động trở lại.

Lập Phương

Nguồn: giaoducthoidai.vn